BĐS Sông Đà Nhật Nam – Nơi kiến tạo chuẩn mực cuộc sống

BĐS Sông Đà Nhật Nam - Nơi kiến tạo chuẩn mực cuộc sống
5/5 - (1 bình chọn)

BĐS Sông Đà Nhật Nam là một trong những doanh nghiệp mới bước chân vào thị trường bất động sản trong những năm gần đây. Với mục tiêu kiến tạo nên giá trị sống cho cộng đồng, Tập đoàn đã xây dựng chiến lược kinh doanh kỹ càng và thành công bứt phá cho giai đoạn cuối năm.

Tổng quan về Công ty cổ phần Sông Đà Nhật Nam 

BĐS Sông Đà Nhật Nam hoạt động chuyên về lĩnh vực bất động sản. Đồng thời Tập đoàn cũng cung cấp các loại hình nhà ở: chung cư, biệt thự,… và các giải pháp về bất động sản. Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, Sông Đà Nhật Nam đã và đang phát triển mạnh mẽ và đạt được nhiều thành tựu nổi bật. 

Nhờ có chiến lược kinh doanh hiệu quả và tiềm lực tài chính vững chắc, doanh nghiệp đang từng bước khẳng định tên tuổi của mình trên thị trường bất động sản hiện nay.

Tổng quan về Công ty cổ phần Sông Đà Nhật Nam
Tổng quan về Công ty cổ phần Sông Đà Nhật Nam

Nhìn lại năm 2022 cùng Tập đoàn Sông Đà Nhật Nam

Trong tình hình kinh tế diễn biến phức tạp, BĐS Sông Đà Nhật Nam đã gặt hái được những thành tựu nổi bật. Riêng trong năm 2022, doanh nghiệp đã có những bước đột phá mới và nâng tầm vị thế của mình trên thị trường. Hãy cùng Sông Đà Nhật Nam điểm lại những sự kiện nổi bật diễn ra trong năm 2022 qua những hình ảnh bên dưới.

Đọc thêm tin tức mới!

Sông Đà Nhật Nam Uy Tín – Tự Tin Chinh Phục Mọi Thử Thách

Thành công chiếm lĩnh dự án Khu đô thị mới chợ Nông sản Huyện Lục Ngạn – Tỉnh Bắc Giang

Dự án Khu đô thị mới Chợ nông sản Lục Ngạn – Bắc Giang với quy mô lên đến 24,088ha là một trong những điểm sáng của doanh nghiệp trong năm nay. Sự kiện trúng thầu Khu đô thị mới chợ Nông sản Huyện Lục Ngạn – Tỉnh Bắc Giang chính là minh chứng rõ nét cho sức sống mạnh mẽ của Công ty cổ phần Sông Đà Nhật Nam sau nhiều giai đoạn khó khăn của dịch bệnh và tình hình kinh tế gặp nhiều biến động.

Dự án Khu đô thị mới chợ Nông sản huyện Lục Ngạn – tỉnh Bắc Giang đang trong giai đoạn hoàn thiện và có đầy đủ giấy tờ pháp lý. Với tiến độ thi công nhanh chóng và chiến lược khôn ngoan của doanh nghiệp, trong tương lai không xa, Khu đô thị mới Chợ Nông sản sẽ là ngôi sao sáng trên thị trường đầu tư và mang lại khả năng tăng trưởng cao cho công ty cũng như quý khách hàng.

Thành công chiếm lĩnh dự án Khu đô thị mới chợ Nông sản Huyện Lục Ngạn - Tỉnh Bắc Giang
Thành công chiếm lĩnh dự án Khu đô thị mới chợ Nông sản Huyện Lục Ngạn – Tỉnh Bắc Giang

Khánh thành Khu biệt thự cao cấp Sông Đà Nhật Nam tại Sơn Tây – Hà Nội

Nắm bắt “làn sóng” nhà ở chung cư, Tập đoàn Sông Đà Nhật Nam đã hết sức thành công khi sở hữu dự án Khu biệt thự cao cấp Sông Đà Nhật Nam. Sau khoảng thời gian chuẩn bị kỹ lưỡng thì doanh nghiệp đã tiến hành ra mắt Khu biệt thự cao cấp tại Sơn Tây vào tháng 5/2022  vừa qua. 

Với màn ra mắt hết sức ấn tượng này, Khu biệt thự cao cấp Sông Đà Nhật Nam được xem là nền tảng vững chắc để doanh nghiệp tiếp tục mở rộng và phát triển bùng nổ hơn nữa trong tương lai.

Khánh thành Khu biệt thự cao cấp Sông Đà Nhật Nam tại Sơn Tây - Hà Nội
Khánh thành Khu biệt thự cao cấp Sông Đà Nhật Nam tại Sơn Tây – Hà Nội

Sở hữu dự án Nhật Nam Plaza

Dự án Nhật Nam Plaza được xem là thành tựu nổi bật nhất trong 3 tháng cuối năm của BĐS Sông Đà Nhật Nam khi doanh nghiệp đã thành công sở hữu dự án này. Nhật Nam Plaza được đánh giá là dự án chung cư trọng điểm, là “trái tim vàng” giữa lòng Hà Nội với vị trí vô cùng đắc địa và sở hữu tiện ích hiện đại đạt chuẩn quốc tế.

Sở hữu dự án Nhật Nam Plaza
Sở hữu dự án Nhật Nam Plaza

Đọc thêm về dự án!

Chung cư Nhật Nam Plaza – Biểu tượng hưng thịnh – Khơi nguồn cuộc sống

BĐS Sông Đà Nhật Nam – Bến đỗ đầu tư thời đại mới

Năm 2022 là giai đoạn mà BĐS Sông Đà Nhật Nam ra sức nâng cấp thương hiệu mạnh mẽ. Sở hữu nhiều dự án và công trình mang giá trị tăng trưởng cao, Công ty cổ phần Sông Đà Nhật Nam đã sẵn sàng bứt phá để về đích và chuẩn bị bước đà để sẵn sàng mở rộng phát triển trong năm mới 2023.

Với những gì doanh nghiệp cố gắng đạt được đều vì mục tiêu chung đó là kiến tạo những giá trị mới cho cộng đồng nhà đầu tư và xây dựng cuộc sống văn minh. Để doanh nghiệp có được như ngày hôm nay chính là nhờ vào sự tin tưởng của quý nhà đầu tư cũng như các cổ đông. Từ đó, số lượng nhà đầu tư không ngừng tăng lên là minh chứng “vàng” cho sự uy tín của thương hiệu.

Lời kết

BĐS Sông Đà Nhật Nam đã nỗ lực không ngừng để khẳng định vị thế doanh nghiệp trên thị trường BĐS hiện tại, xứng tầm là thương hiệu đạt chất lượng chuẩn quốc gia. Hy vọng trong tương lai gần, Tập đoàn sẽ tiếp tục bứt phá hơn nữa, tạo nên nhiều giá trị tinh hoa cho xã hội. Đọc thêm nhiều tin tức mới về doanh nghiệp tại songdanhatnam.com.

Đọc thêm thông tin mới nhất về dự án của Sông Đà Nhật Nam

Có Nên Nua Và Sống Ở Chung Cư Nhật Nam Không?

Khu biệt thự cao cấp Sông Đà Nhật Nam – Tuyệt tác nghỉ dưỡng thời đại

Có nên đầu tư bất động sản vùng ven trong năm 2023 không?

Đầu tư bất động sản là gì? Những lợi ích khi đầu tư BĐS