Tập đoàn Sông Đà Nhật Nam không ngừng nỗ lực mang lại thật nhiều giá trị cho quý khách hàng và nhà đầu tư. Đến thời điểm hiện tại, Sông Đà Nhật Nam đã gặt hái được những thành tựu nổi bật cũng như tích lũy khối tài sản khổng lồ. Doanh nghiệp từng bước khẳng định thương hiệu uy tín top đầu trên thị trường bất động sản Việt Nam.

Tổng quan về tập đoàn Sông Đà Nhật Nam

Tập đoàn Sông Đà Nhật Nam tên đầy đủ là Công ty cổ phần tập đoàn Sông Đà Nhật Nam. Công ty có tiền thân từ một tập đoàn xây dựng hơn 20 hoạt động trên thị trường. Năm 2022, chính thức phát triển thành một tập đoàn bất động sản tại Việt Nam.

chien luoc kinh doanh tap doan song da nhat nam

Công ty cổ phần bất động sản Sông Đà Nhật Nam với chiến lược kinh doanh cùng khách hàng, đang từng bước gặt hái được những thành công.

– Chiến lược hiệu quả, nắm bắt nhanh thị trường và tìm điểm lợi thế riêng trong ngành bất động sản.

– Thời gian hoàn thành dự án rút ngắn, khả năng thu hồi vốn nhanh.

– Phương án đầu tư 4.0, kiến tạo thị trường đầu tư hiệu quả và an toàn.

– Sông Đà Nhật Nam có khả năng chủ động dòng vốn.

– Chia sẻ lợi nhuận cho các nhà đầu tư và cộng đồng.

Các dự án nổi bật của công ty Sông Đà Nhật Nam

Chỉ trong thời gian ngắn, Tập đoàn Sông Đà Nhật Nam đã thực hiện hàng loạt dự án lớn. Các dự án có vốn khủng lên đến hàng nghìn tỷ đồng, nổi bật có thể kể đến:

Dự án khu biệt thự cao cấp tại Sơn Tây – Hà Nội

Khu biệt thự Sông Đà Nhật Nam nổi bật sang trọng nhờ kiến trúc hiện đại mang phong cách châu Âu. Toàn bộ nội thất bên trong với giá trị cao đều được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài. Khu biệt thự quả là nơi sinh sống đẳng cấp hoàn hảo dành cho các gia đình thượng lưu.

Dự án khu biệt thự cao cấp tại Sơn Tây - Hà Nội

Thông tin dự án:

– Tên dự án: Khu biệt thự cao cấp Sông Đà Nhật Nam.

– Vị trí: tại phường Xuân Khanh, thị xã Sơn Tây, thủ đô Hà Nội.

– Tổng diện tích đất quy hoạch: 16.318m2.

– Tổng diện tích xây dựng: 13.651 m2.

– Diện tích dành cho giao thông nội khu:  2.667m2.

– Diện tích mỗi căn: từ 250m2 – 600m2.

Dự án khu đô thị mới tại chợ nông sản Lục Ngạn – Bắc Giang

Tổng quan về tập đoàn Sông Đà Nhật Nam

Tập đoàn Sông Đà Nhật Nam chọn khu vực chợ nông sản tại huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang để xây dựng khu đô thị mới. Công ty mong muốn sẽ đưa nguồn trữ lượng nông sản Việt Nam đến với kiều bào Việt Nam trên toàn thế giới. Từ đó, có thể dễ dàng thu hút lượng kiều hối về đầu tư phát triển nông sản tại nơi đây. 

Dự án khu đô thị mới sở hữu diện tích lên đến 24,5 ha với tổng chi phí đầu tư hơn 219 tỷ đồng. Hiện tại, dự án đã được xây dựng đồng bộ kết cấu hạ tầng đã được quy hoạch. Nhờ chương trình phát triển công nghệ cao và chính sách khuyến khích du lịch. Trong tương lai, khu đô thị mới tại huyện Lục Ngạn – Bắc Giang sẽ là nơi sống hoàn hảo dành cho kiều bào Việt Nam trên toàn thế giới. 

Dự án chung cư cao cấp Nhật Nam Plaza giữa lòng thủ đô Hà Nội

Tòa chung cư cao cấp Nhật Nam Plaza sở hữu vị trí đắc địa giữa lòng thủ đô Hà Nội. Nhật Nam Plaza được thiết kế và xây dựng theo phong cách hiện đại, chuẩn châu Âu. Các căn hộ có diện tích khác nhau từ: 76m2, 86m2, 112m2 và 116m2,… mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. 

Bên cạnh đó, lối kiến trúc bên trong mỗi căn cũng theo nhiều phong cách: hiện đại, cổ điển, tân cổ điển,… Toàn bộ nội thất bên trong là những sản phẩm cao cấp được thiết kế tinh xảo, công năng sử dụng hiện đại và được nhập khẩu trực tiếp từ châu Âu. Nơi đây đích thực là nơi sinh sống lý tưởng cho các gia đình trẻ.

chung cu nhat nam plaza12

Thông tin dự án:

– Tên dự án: Chung cư cao cấp Sông Đà Nhật Nam Plaza

– Tổng diện tích dự án: 4,5 ha.

– Tổng diện tích xây dựng: 2.186,2m2

– Tổng số căn hộ: 688 căn.

– Tòa nhà có tổng số: 51 tầng

Tập đoàn Sông Đà Nhật Nam hành trình dựng ngàn giá trị

Năm 2030, tập đoàn Sông Đà Nhật Nam sẽ vươn lên top 5 doanh nghiệp bất động sản tại Việt Nam. Đây vừa là mục tiêu để toàn thể thành viên trong đại gia đình Sông Đà Nhật Nam không ngừng nỗ lực và bứt phá mọi giới hạn. Từ đó, đưa ra phương hướng và lộ trình phù hợp nhất trong thời gian tới.

Tập đoàn Sông Đà Nhật Nam hành trình dựng ngàn giá trị

Tin chắc rằng, với sự dẫn dắt tài tình của vị nữ chủ tịch và ban lãnh đạo, tập đoàn Sông Đà Nhật Nam sẽ tiếp tục kiến tạo cuộc sống chất lượng và ngày càng hưng thịnh. 

Liên hệ

TẬP ĐOÀN SÔNG ĐÀ NHẬT NAM

Địa chỉ: 449 – 451 Tân Sơn, Phường 12, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Hotline: 028 9999 6868

Thời gian làm việc: 8h – 20h các ngày trong tuần

Website: songdanhatnam.com.vn