4 Sự Thật Về Công Ty Sông Đà Nhật Nam Có Thể Bạn Chưa Biết

4 sự thật về công ty Sông Đà Nhật Nam có thể bạn chưa biết
5/5 - (1 bình chọn)

Thị trường bất động sản trong nước ngày càng có những bước tiến sôi nổi; chiếm ưu thế lớn so với những kênh đầu tư khác. Minh chứng cho điều đó, ngày càng có nhiều thương hiệu bất động sản ra đời; nhanh chóng khẳng định tên tuổi và vị thế của mình trên thương trường. Trong đó có BĐS Sông Đà Nhật Nam – một cái tên còn khá mới mẻ trong thị trường bất động sản Việt. Trong bài viết này,  hãy theo chân chúng tôi và 4 khám phá sự thật về công ty Sông Đà Nhật Nam nhé!

Sự thật về công ty Sông Đà Nhật Nam – Chúng tôi là ai?

Công ty Sông Đà Nhật Nam có tên gọi đầy đủ là Công ty Cổ phần Tập đoàn Sông Đà Nhật Nam. Với lĩnh vực kinh doanh chính là bất động sản và tài chính. 

Ra đời trong bối cảnh kinh tế khó khăn, con đường mà bất động sản Sông Đà Nhật Nam đi qua đã nhiều lần vướng phải bài toán khó về phương thức vận hành. Tuy nhiên, doanh nghiệp may mắn khi được đồng hành cùng đội ngũ ban lãnh đạo tài năng, giàu kinh nghiệm. Luôn có những kế hoạch phát triển cùng chiến lược kinh doanh hiệu quả. Đồng thời, doanh nghiệp cũng sẵn sàng bắt nhịp chu trình phát triển thị trường; khi ứng dụng công nghệ 4.0 vào quy trình kinh doanh – đầu tư bất động sản. Từ đó kiến tạo nên môi trường đầu tư an toàn – khác biệt – bền vững.

Sự thật về công ty Sông Đà Nhật Nam - Chúng tôi là ai?
Sự thật về công ty Sông Đà Nhật Nam – Chúng tôi là ai?

Hiện nay, bất động sản Sông Đà Nhật Nam đã mở rộng hệ thống chi nhánh trên nhiều tỉnh thành cả nước; cùng nhiều dự án bất động sản nổi bật, tiềm năng. Đồng thời doanh nghiệp cũng trở thành bến đỗ đầu tư hấp dẫn trong cộng đồng. Góp phần hiện thực hóa sứ mệnh dựng xây nên cuộc sống giàu đẹp cho hàng ngàn nhà đầu tư trong nước và quốc tế. 

Tập đoàn Sông Đà Nhật Nam đã triển khai những dự án nào?

Cũng đã có nhiều người thắc mắc sự thật về công ty Sông Đà Nhật Nam hiện nay đã triển khai những dự án bất động sản nào. Theo đó, với tiềm lực tài chính vững mạnh, chiến lược kinh doanh đúng đắn,… Doanh nghiệp đã triển khai được nhiều dự án lớn với tiềm năng phát triển vô hạn. Trong đó 3 dự án nổi bật trong thời điểm gần đây được nhiều đông đảo nhà đầu tư quan tâm đón nhận, đó là:

Khu biệt thự cao cấp Sông Đà Nhật Nam tại Sơn Tây Hà Nội

Vừa qua, doanh nghiệp đã phát triển dự án và khánh thành thành công khu biệt thự cao cấp tọa lạc tại phía Tây Thủ Đô với diện tích hơn 16.000m2. Ngoài những lợi thế về tiện ích nội khu, ngoại khu hoàn hảo. Khu biệt thự còn phát họa nên bức tranh sống an yên – thanh mát. Cùng lối kiến trúc nội thất tân cổ điển xa hoa. Kiến tạo một môi trường sống ưu việt – an toàn cho cộng đồng tinh hoa trong thời điểm hiện tại.

Khu biệt thự cao cấp Sông Đà Nhật Nam tại Sơn Tây Hà Nội
Khu biệt thự cao cấp Sông Đà Nhật Nam tại Sơn Tây Hà Nội

Dự án Khu đô thị mới Chợ nông sản huyện Lục Ngạn – Bắc Giang

Ngoài biệt thự cao cấp, công ty cổ phần Sông Đà Nhật Nam còn gây được tiếng vang lớn trên thị trường khi đấu thầu thành công dự án khu đô thị mới Lục Ngạn – Bắc Giang.

Dự án sở hữu diện tích lên đến 24,088ha, cùng tổng chi phí thực hiện dự kiến trong khoảng 220 tỷ đồng. Được đầu tư đồng bộ với kết cấu hạ tầng đô thị được quy hoạch chi tiết. Với kỳ vọng sẽ đáp ứng nhu cầu an cư cho khoảng 3154 người. 

Dự án Khu đô thị mới Chợ nông sản huyện Lục Ngạn - Bắc Giang
Dự án Khu đô thị mới Chợ nông sản huyện Lục Ngạn – Bắc Giang

Với xu hướng phát triển du lịch mạnh mẽ, cùng vị trí đắc địa,… Hứa hẹn đây sẽ là điểm đến sáng giá cho cộng đồng. Những ai có nhu cầu tìm kiếm một bến đỗ an cư. Cũng như cho những ai muốn tham gia vào thị trường đầu tư bất động sản đầy triển vọng trong thời điểm hiện tại. 

Xem thêm!

BĐS Sông Đà Nhật Nam – Nơi kiến tạo chuẩn mực cuộc sống

Dự án Nhật Nam Plaza – Dự án chung cư trọng điểm Hà Nội

Chung cư Nhật Nam Plaza chính là “bước chuyển mình” đầy mạnh mẽ của doanh nghiệp trong thời điểm gần đây. Quá trình ra mắt dự án nhận được nhiều phản hồi tích cực từ cộng đồng. Khi tập đoàn Sông Đà Nhật Nam dần “lấn sân” sang phát triển phân khúc bất động sản chung cư. 

Nhật Nam Plaza nằm giữa lòng những đại đô thị: Dương Nội, Nam Cường, Khu đô thị Văn Phú, Mỗ Lao….Chính vì vậy, cư dân sẽ thừa hưởng được trọn vẹn mạng lưới tiện ích dày đặc và đồng bộ hiếm có. Tại Nhật Nam Plaza, bạn sẽ còn được đắm mình trong môi trường sống toàn diện: hệ thống tiện ích hoàn hảo – Hệ thống an ninh bảo mật – Thiết kế căn hộ sang trọng tiện nghi,… Cũng như đáp ứng được nhiều tiêu chí an cư với đa dạng loại hình căn hộ.

Dự án Nhật Nam Plaza - Dự án chung cư trọng điểm Hà Nội
Dự án Nhật Nam Plaza – Dự án chung cư trọng điểm Hà Nội

Chiến lược hoạt động của tập đoàn Sông Đà Nhật Nam có gì đặc biệt?

Một trong những sự thật về công ty Sông Đà Nhật Nam khiến nhiều người thắc mắc chính là chiến lược kinh doanh tại đây. 

Có thể nhận thấy, để có được những thành quả như hiện tại; doanh nghiệp đã tận dụng và phát huy tốt những tiềm lực sẵn có về: tài chính, kinh nghiệm trong thị trường bất động sản, yếu tố con người,… Phối hợp cùng những kế hoạch – định hướng phát triển rõ ràng. 

 

 

Chiến lược hoạt động của tập đoàn Sông Đà Nhật Nam có gì đặc biệt?
Chiến lược hoạt động của tập đoàn Sông Đà Nhật Nam có gì đặc biệt?

Đọc thêm tin tức mới về doanh nghiệp!

Sông Đà Nhật Nam Uy Tín – Tự Tin Chinh Phục Mọi Thử Thách

Doanh nghiệp đã vô cùng thành công khi lựa chọn con đường đồng hành cùng khách hàng. Không chỉ là thương hiệu phát triển bất động sản; góp phần vào công cuộc đổi mới diện mạo đô thị; kiến tạo bến đỗ an cư cho cộng đồng. Mà còn mang đến giải pháp đầu tư bất động sản 4.0 ưu việt hơn so với giải pháp đầu tư bất động sản truyền thống. Khi giúp nhà đầu tư:

  • Chủ động nguồn vốn
  • Đốt cháy giai đoạn làm dự án
  • Hợp đồng minh bạch 
  • Quỹ bất động sản với tiềm năng tăng trưởng vô hạn
  • Cơ hội sở hữu những cổ phiếu của tập đoàn đang trên đà tăng trưởng

Tại sao BĐS Sông Đà Nhật Nam thu hút nhiều nhà đầu tư?

Với sứ mệnh hiện thực hóa tầm nhìn; mang đến cuộc sống hưng thịnh cho hàng ngàn nhà đầu tư trong nước và quốc tế. Cùng phương châm luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu. Công ty cổ phần Sông Đà Nhật Nam đã không ngừng khai phá giá trị; mang đến cộng đồng hàng loạt những dự án bất động sản tầm cỡ; cùng giấy tờ pháp lý minh bạch. 

Theo đó, doanh nghiệp vẫn luôn đảm bảo tiến độ phát triển, cam kết hiệu quả, cũng như công khai chi tiết phương hướng hoạt động kinh doanh. Đó chính là những yếu tố chủ chốt để BĐS Sông Đà Nhật Nam tiếp tục chinh phục niềm tin khách hàng và đối tác. Viết tiếp chuyến hành trình khởi sắc trong tương lai!

Tại sao BĐS Sông Đà Nhật Nam thu hút nhiều nhà đầu tư?
Tại sao BĐS Sông Đà Nhật Nam thu hút nhiều nhà đầu tư?

Lời kết 

Trên đây là 4 sự thật về công ty Sông Đà Nhật Nam có thể bạn chưa biết. Trên chuyến hành trình ngàn dặm của mình; với doanh nghiệp, mỗi quả ngọt trong hiện tại đều là thành quả của sự cố gắng; lòng nhiệt huyết của cả một đội ngũ chuyên tâm; và cũng là niềm tin lớn lao từ cộng đồng. Doanh nghiệp vẫn đang nỗ lực hết mình với những khát vọng lớn hơn. Hy vọng trong tương lai, Công ty cổ phần Sông Đà Nhật Nam sẽ tiếp tục mang đến thị trường nhiều sản phẩm mới hơn nữa; vẫn tiếp tục là sự lựa chọn hoàn hảo của cộng đồng  nhà đầu tư!

Các thông tin mới nhất về doanh nghiệp!

Có Nên Mua Và Sống Ở Chung Cư Nhật Nam Không?

Những dự báo về thị trường bất động sản 2023 mà bạn cần biết